Hệ thống tưới phun sương trong nhà lưới tại Viện Di truyền Nông nghiệp Việt Nam

Hệ thống tưới phun sương trong nhà lưới tại Viện Di truyền Nông nghiệp Việt Nam

15/01/2022 admin

Viện Di truyền Nông nghiệp trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, đây là nơi nghiên cứu cơ bản có định hướng và ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật thuộc lĩnh vực di truyền và công nghệ sinh học. Việc liên kết, hợp tác nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, thử nghiệm kỹ thuật mới rất cần hệ thống tưới để những nghiên cứu khoa học đặt kết quả tôt nhất. Việc sử dụng hệ thống tưới thông minh của Isael do Kaizenagri phân phối và lắp đặt trong khuôn viên của Viện Di truyền Nông nghiệp giúp các nghiên cứu, đánh giá được thuận tiện hơn.

 

 

Khu nhà lưới an toàn sinh học của Viện Di truyền Nông nghiệp là khu nhà lưới đầu tiên ở Việt Nam. Hệ thống nhà lưới tại khuôn viên của Viện Di truyền Nông nghiệp được lắp đặt hệ thống tưới phun sương bằng béc tưới Super Fogger của Naandanjain. Với hệ béc tưới phun sương hiện đại của Naandanjain đã đáp ứng được các yêu cầu của Viện Di truyền Nông nghiệp như:

  • Điều hòa vi khí hậu, giúp không khí mát mẻ.
  • Tạo độ ẩm đồng đều.
  • Kích thước hạt nhỏ, mịn nên sẽ an toàn đối với hoa và cây trồng, không gây hại cho cây.
  • Tiết kiệm nước (Nước được phun ra dưới dạng hạt mịn nên lượng nước sử dụng rất ít).
  • Không gây dòng chảy mặt (Các hạt sương có kích thước nhỏ, di chuyển với vận tốc bé trong không khí nên khi rơi xuống đất cũng chỉ đủ để làm ẩm, không tạo ra các vũng nước, không gây xói mòn, giúp bảo vệ đất).

Đây không chỉ là tiêu chuẩn khắt khe của riêng Viện Di truyền Nông nghiệp Việt Nam mà là tiêu chuẩn của nhiều viện nghiên cứu nông nghiệp trên thế giới áp dụng. Việc Kaizenagri được tham gia cung cấp thiết bị cho một trong các dự án trọng điểm của viện là niềm tự hào không phải công ty về nông nghiệp khác có được. Hy vọng với đóng góp nhỏ bé này của chúng tôi sẽ đóng góp vào chương trình cây trồng công nghệ sinh học và an ninh lương thực quốc gia.

 

Một số hình ảnh về dự án tại Viện Di truyền Nông nghiệp Việt Nam:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để được cung cấp thông tin đầy đủ về sử dụng Công nghệ thông minh của Naandanjain cũng như kỹ thuật lắp đặt số lượng vật tư và giá thành của một hệ thống tưới hoàn chỉnh. Hãy liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen qua Email: kaizenagri@gmail.com hoặc Hotline: 0869098080 để được tư vấn tốt nhất về giải pháp tưới này.

 

Công ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen là nhà phân phối chính thức của Naandanjain tại Việt Nam, công ty có lịch sử lâu đời nhất trong ngành tưới tại Isarel. Với bề dầy kinh nghiệm cùng tiêu chuẩn kỹ thuật, công nghệ khắt khe, các giải pháp về công nghệ tưới của Naandanjain luôn đáp ứng được yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Các bài viết liên quan