MIXRITE – THIẾT BỊ CHÂM PHÂN CHO HỆ THỐNG TƯỚI.

MIXRITE – THIẾT BỊ CHÂM PHÂN CHO HỆ THỐNG TƯỚI.

30/06/2022 admin

                    

 

         Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp dùng để châm phân cho hệ thống tưới. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm để châm dinh dưỡng nông nghiệp với liều lượng chính xác và có thể hoạt động tự động để tích hợp vào hệ thống tưới, hệ thống quản lý và chăm sóc rau màu, cây trồng nhằm giảm bớt chi phí nhân công, giảm thất thoát thì Thiết bị châm phân tự động Mixrite là một thiết bị rất hữu ích mà bạn có thể cân nhắc sử dụng.

 

         Mixrite – Là dòng thiết bị châm phân, dinh dưỡng được lắp đặt trực tiếp (in-line) trên đường ống nước cấp của hệ thống tưới tiêu, với cơ chế tận dụng áp lực nước để định lượng và hòa trộn dinh dưỡng vào nước với liều lượng chính xác gần như tuyệt đối và phân phối đến cây trồng hoặc rau màu. Thiết bị châm phân tự động có thể điều chỉnh lưu lượng và liều lượng dễ dàng với tỷ lệ pha trộn luôn cố định theo cài đặt bất kể sự dao động của áp lực và lưu lượng của dòng nước cấp.

         Đặc biệt, Thiết bị châm phân Mixrite không sử dụng động cơ điện mà tận dụng áp lực nước sẵn có trên đường ống (thông thường qua bơm nước) nên thiết bị có thể lắp đặt và sử dụng ở bất kì vị trí nào thuận tiện nhất trong trại và rất an toàn cho người sử dụng.

 

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA MIXRITE:

– Thiết bị châm phân MixRite hoạt động dựa trên áp lực nước đi qua, hút lên 1 tỷ lệ chính xác theo cài đặt , hòa trộn đồng đều vào dòng nước đưa đến cây trồng, vật nuôi.

– Hoạt động khi dòng nước chảy vào đường ống, tắt khi dòng nước không còn chảy, cho đến khi xuất hiện lại dòng nước trong đường ống.

 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MIXRITE:

– Mixrite là dòng máy châm phân không dùng điện nên di động và di chuyển rất dễ dàng

–  Áp dụng ngay với hệ thống tưới hiện có của bà con mà không phải xây dựng thêm những hệ thống riêng biệt cho thiết bị bón phân tự động này.

– Đặc biệt, luôn cố định được tỷ lệ pha trộn hóa chất mà bơm định lượng hóa chất (đung điện) chưa làm được khi có sự thay đổi lưu lượng nước tương quan.

– Tự động cung cấp lượng dinh dưỡng đồng đều như nhau đến từng gốc cây.

– Có thể áp dụng và thay đổi với rất nhiều loại phân bón khác nhau cho từng loại cây trồng chỉ với một thiết bị.

– Hạn chế tối đa và loại bỏ những sự lãng phí không cần thiết trong quá trình châm phân như: pha trộn quá liều lượng , tỷ lệ bón phân vào các cây không đồng đều.

– Sử dụng và bảo trì đơn giản nên rất thân thiện và thuận tiện với người nông dân

– Thiết bị châm định lượng Mixrite giúp châm phân bón, dinh dưỡng, thuốc…hòa trộn đồng đều với dòng nước theo tỷ chính xác đến cây trồng theo từng giai đoạn phát triển của cây. giúp cây đầy đủ dinh dưỡng, phát triển tốt, năng suất cao, tiết kiệm chi phí, nhân công…

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MIXRITE:

– Chất liệu cao cấp , độ chính xác cao, ít hư hỏng.

– Lắp đặt và sử dụng đơn giản.

– Hoạt động dựa trên áp lực nước.

– Thiết bị có nhiều kích cỡ phù hợp với diện tích vườn từ nhỏ đến lớn.

 

 

 

Thiết bị có 4 kích thước theo lưu lượng phù hợp cho từng farm và nhu cầu của người sử dụng:

  • MixRite TF2.5 ; 0.4-4%: lưu lượng 2.5 m3/h.
  • MixRite TF5 ; 0.2-2%: lưu lượng 5 m3/h
  • MixRite TF10 ; 0.2-2%: lưu lượng 10 m3/h.
  • MixRite TF25 ; 0.3-3%: lưu lượng 25 m3/h.

 

                    

 

ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN CỦA MIXRITE:

        Mixrite được dùng như một máy pha chế, có định lượng dễ dàng theo tỷ lệ mong muốn: nước + hóa chất (lượng hóa chất được điều chỉnh trên nút phân vạch chia) thường được lắp đặt trong các hệ thống như:

– Hệ thống tưới nhỏ giọt

– Hệ thống tưới trong nhà kính

– Châm phân, hóa chất dạng lỏng

– Hòa trộn, định lượng thuốc, vaccine, khử trùng v.v… trong chăn nuôi nông trại lớn

– Châm lưu chất chống ăn mòn (dầu nhờn) cho máy tiện CNC….

 

         Để được cung cấp thông tin đầy đủ về ưu điểm của Mixrite dùng để châm phân cho hệ thống tưới cũng như kỹ thuật lắp đặt số lượng vật tư và giá thành của một hệ thống tưới hoàn chỉnh. Hãy liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen qua Email: kaizenagri@gmail.com hoặc Hotline: 0869098080 chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất về Mixrite dùng để châm phân cho hệ thống tưới.

 

         Công ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen là nhà phân phối chính thức của Naandanjain tại Việt Nam, công ty có lịch sử lâu đời nhất trong ngành tưới tại Isarel. Với bề dầy kinh nghiệm cùng tiêu chuẩn kỹ thuật, công nghệ khắt khe, các giải pháp về công nghệ tưới của Naandanjain luôn đáp ứng được yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

 

Các bài viết liên quan