Naandanjain/Rivulis tại lễ kỷ niệm 75 năm Ngày độc lập Nhà nước Israel.

Naandanjain/Rivulis tại lễ kỷ niệm 75 năm Ngày độc lập Nhà nước Israel.

31/05/2023 admin

Tối 30/5, tại Hà Nội, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm Ngày độc lập Nhà nước Israel (1948 – 2023)  và 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Israel (1993 – 2023) với chủ đề “75 năm đổi mới sáng tạo – 30 năm hữu nghị”.

 

Tham dự buổi lễ có: Thứ trưởng Ngoại giao Hà Kim Ngọc, Đại sứ Israel tại Việt Nam Yaron Mayer cùng đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành, cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam.

 

Israel – 75 năm đổi mới sáng tạo

Ngày lễ trang trọng nhìn lại lịch sử của đất nước Israel suốt 75 năm qua để vươn tới những tiến bộ hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực của hôm nay. Nhân dịp này, Đại sứ quán Israel và các quan khách cũng nhìn lại 30 năm quan hệ ngoại giao hai nước (1993-2023).

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Israel Yaron Mayer và Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam Hà Kim Ngọc đều tin rằng những cam kết hữu nghị cùng phát triển của hai nước dành cho nhau sẽ tiếp tục vững bền và tràn đầy dư địa phát triển.

 

Naandanjain/Rivulis tham gia và đồng hành cùng sự kiện

 

Tại sự kiện, đại diện của thương hiệu Naandanjain/Rivulis – một thương hiệu nổi tiếng và có lịch sử lâu đời nhất trong ngành nông nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực tưới tiêu cho cây trồng tại Isarel. Tại đây chúng tôi đã mang đến những sản phẩm cũng như các công nghệ hiện đại được ứng dụng trong canh tác và tưới tiêu nông nghiệp theo công nghệ Israel – nơi có nền nông nghiệp phát triển rất vượt trội cho khách tham quan tại sự kiện.

Bên cạnh việc trưng bày các sản phẩm tại sự kiện, Naandanjain/Rivulis  cũng muốn truyển tải các thông điệp cho thấy được những lợi ích với việc áp dụng Công nghệ tự động vào canh tác Nông nghiệp giúp giảm chi phí lao động, tăng năng suất & tối đa hóa lợi nhuận.

 

Tại sự kiện, mô hình nông nghiệp thông minh của Naandanjain/Rivulis đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các quan khách và các đơn vị truyền thông. Chúng tôi đã có cơ hội gặp mặt các Khách hàng & Đối tác lớn đa dạng các lĩnh vực khác nhau trong ngành Nông nghiệp, mở ra nhiều cơ hội phát triển và thúc đẩy lĩnh vực sản xuất và chế biến rau – hoa – quả theo hướng hiện đại hóa và phát triển bền vững.

 

 

Các bài viết liên quan