TẠI SAO PHẢI DÙNG VAN XẢ CUỐI ĐƯỜNG ỐNG CHO HỆ THỐNG TƯỚI?

TẠI SAO PHẢI DÙNG VAN XẢ CUỐI ĐƯỜNG ỐNG CHO HỆ THỐNG TƯỚI?

18/03/2022 admin

         Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nhiều khi bạn phải sử dụng các phương pháp khác nhau để vệ sinh, làm sạch thậm trí phải thông tắc hệ thống đường ống nước của gia đình. Trong hệ thống tưới tiêu nông nghiệp, thì việc này hoàn toàn không tránh khỏi. Vậy nguyên nhân từ đâu lại làm cho các hệ thống ống dẫn nước lại bị tắc mặc dù đầu vào của các đường ống này đã được làm sạch bằng các bộ lọc mà vẫn có thể gây tắc. Hãy cùng Kaizenagri tìm hiểu nguyên nhân và sử dụng thiết bị van xả cuối đường ống cho hệ thống tưới của bạn nhé.

 

Sử dụng van xả cuối đường ống cho hệ thống tưới tự động thông minh tại Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên.

 

         Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nguồn nước trong tự nhiên chứa rất nhiều canxi, magie và các kim loại khác. Các chất này rất dễ hòa tan trong nước, bộ lọc trong hệ thống tưới chỉ có thể ngăn được bụi bẩn cặn, cát, rác… Sau khi vào đường ống theo thời gian các chất trên bắt đầu lắng đọng bám vào đường ống. Ngoài ra do trong hệ thống tưới có sử dụng hợp chất hữu cơ bón phân cho cây trồng, đây cũng là nguyên nhân xuất hiện vi khuẩn và rêu trong đường ống nếu hệ thống tưới không được vệ sinh thường xuyên.

 

Khu nhà vườn tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc trồng dưa lưới được Kaizen thiết kế, lắp đặt hệ thống tưới.

 

         Với những khu vườn, nhà kính có diện tích tính bằng ha, sử dụng đường ống cho nhiều hàng cây. Việc vệ sinh thường xuyên cho từng đường ống là cả một vấn đề về thời gian và công sức!

 

         Kaizen nhà phân phối chính thức của Naandanjain tại Việt Nam, công ty có lịch sử lâu đời nhất trong ngành tưới tại Isarel. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tưới tiêu thông minh sẽ giúp bạn vấn đề này! Chỉ cần một thiết bị cực kỳ đơn giản và thông minh. Van xả cuối đường ống cho hệ thống tưới là giải pháp giúp bạn thường xuyên vệ sinh cho từng đường ống. Van xả cuối đường ống có gì đặc biệt? Hãy cùng Kaizen tiếp tục tìm hiểu về loại van này nhé.

 

 

         Van xả cuối đường ống 16mm và 20mm của NDJ (Israel) do Kaizen cung cấp tự động xả khoảng 2-3L trong 15 đến 20 giây khi hệ thống tưới bắt đầu vận hành. Áp suất trong van đủ 0,5 bar van sẽ đóng (dừng xả), để làm được điều này trong mỗi van có 01 màng cao su có chức năng đóng mở theo áp suất. Với những thiết kế độc đáo đã khẳng định công nghệ tưới của Israel luôn đi đầu trong ngành tưới tiêu trên thế giới và được nhiều nước lựa chọ ứng dụng cho ngành nông nghiệp của mình.

 

         Các sản phẩm đều được sản suất từ nhựa nguyên sinh, có độ bền trong điều kiện ngoài trời. Mặt khác khi ứng dụng công nghệ tưới thông minh vào nông nghiệp đã giải phóng sức lao động, gia tăng năng suất, chất lượng, giúp người nông dân có vụ mùa bộ thu.

 

 

 

         Để được cung cấp thông tin đầy đủ về ưu điểm của giải pháp tưới thông minh trong nông nghiệp, các thiết bị tưới thông minh và ứng dụng của từng thiết cùng phương pháp kỹ thuật, lắp đặt số lượng vật tư và giá thành của một hệ thống tưới hoàn chỉnh. Hãy liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen qua Email: kaizenagri@gmail.com hoặc Hotline: 0869098080 để được tư vấn tốt nhất.

Các bài viết liên quan