Dự án tưới 5 ha cam tại Hòa Bình

Dự án tưới 5 ha cam tại Hòa Bình

27/12/2022 admin

 

Tưới nhỏ giọt quấn gốc – Kaizenagri cung cấp sản phẩm dây nhỏ giọt quấn gốc duy nhất trên thị trường có bù áp

Tưới cuốn gốc bằng dây nhỏ giọt có bù áp cho cây ăn quả

Nhiều đơn vị cung cấp thiết bị tưới và người trồng có lòng tin mãnh liệt rằng cuốn gốc là giải pháp duy nhất để tưới nhỏ giọt cho cây ăn quả như cam, bưởi… vì phương pháp này kết hợp giữa hiện đại (công nghệ tưới nhỏ giọt) và truyền thống (tưới xung quanh tán, nơi rễ tập trung nhiều nhất), đặc biệt những khu vực lên đất đắp ụ để trồng cây.

Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của giải pháp tưới cuốn gốc là rất nhanh tắc. Nhiều hệ thống mới chỉ vận hành sau vài tháng đã bị tắc và phải gỡ bỏ. Qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy các nguyên nhân sau đây làm các hệ thống tưới cuốn gốc đang áp dụng phổ biến trên thị trường nhanh bị tắc :

 

Để giải quyết các tồn tại này, KaizenAgri đã phát triển hệ thống tưới cuốn gốc sử dụng dây nhỏ giọt có bù áp, đường kính 12mm với các đặc điểm chính như sau:

   1.Sử dụng dây tưới bù áp Topdrip của Naandanjain, công ty lâu đời nhất tại Israel với hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành tưới.

  2. Điểm đầu và điểm cuối của dây nhỏ giọt cuốn gốc được kết nối trực tiếp với đường ống LDPE để tạo thành dòng chảy lưu thông và đẩy cặn về cuối đường ống LDPE của hàng cây.

 

Kaizen đã ứng dụng giải pháp tưới quấn gốc vào nông trường 5ha cam tại Hòa Bình dưới đây :

 

 

1.Sơ đồ toàn cảnh của dự án :

 

 

2.Bộ điều khiển trung tâm :

 

 

– Bộ điều khiển tự động Galcon 

 

 

3.Hệ thống dây quấn gốc

 

 
 
 

 

Công Ty TNHH Nông Nghiệp Kaizen là đại lý ủy quyền của công ty NAANDANJAIN, là công ty có lịch sử lâu đời nhất tại Isarel về cung cấp phụ kiện và các sản phẩm tưới tiết kiệm nước nổi tiếng thế giới, với bề dầy kinh nghiệm cũng như tiêu chuẩn kĩ thuật và công nghệ khắt khe, sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khó tính.
 

 

Các bài viết liên quan